17:13 EDT Thứ bảy, 19/09/2020

Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí khen thưởng học sinh các trường Tiểu học năm học 2019-2020.

Thứ sáu - 17/07/2020 05:15
Năm học 2019 – 2020 là năm học thứ 8 Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí trao phần thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện kĩ năng, tu dưỡng đạo đức.
Hoà chung không khí rộn ràng của những buổi lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 ở các trường Tiểu học trên toàn tỉnh Hải Dương, Đại diện Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí đã tổ chức trao phần thưởng cho học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện Kĩ năng sống.
           Trong dịp này, trung tâm Đức Trí đã trao tặng 14.127 giấy khen và 42.381 phần thưởng cho hơn 14.000 học sinh. Những suất phần thưởng thể hiện sự quan tâm, khích lệ, động viên của Trung tâm Đức Trí đến học sinh, giúp các em có động lực vươn lên trong học tập.
           Với tâm huyết của người làm việc trong ngành giáo dục và đặc biệt làm công tác dạy học cho trẻ em hơn 15 năm, bà Nguyễn Thanh Lan – Giám đốc Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí chia sẻ: “Việc trao tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh có kết quả học tập và rèn luyện Kĩ năng sống tốt là hoạt động thường niên, được duy trì hơn 8 năm qua của Trung tâm Đức Trí. Mỗi suất phần thưởng là sự ghi nhận của Trung tâm dành cho thành tích mà các em đã cố gắng đạt được trong suốt năm học. Những quyển vở nhỏ bé, những tấm giấy khen đẹp đẽ vinh danh tên của các em là thông điệp mà Trung tâm Đức Trí muốn nhắn nhủ các em cần phấn đấu học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống nhiều hơn nữa trong những năm tháng sau này”.
           Hơn 14.000 suất phần thưởng đã được trao đến học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương của Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí đã khép lại một cách tốt đẹp năm học 2019 – 2020. Hy vọng trong những năm học tiếp theo, các em sẽ luôn dành niềm yêu thích với môn học Kĩ năng sống, tiếp tục trau dồi kiến thức, thói quen và kĩ năng và để trở thành “công dân toàn cầu”./.