07:46 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Danh mục chính

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí khen thưởng học sinh Trường Tiểu học Thất Hùng (Kinh Môn)

Thứ năm - 16/07/2020 08:56
63 phần thưởng được Trung tâm Đức Trí trao tặng cho học sinh Trường Tiểu học Thất Hùng dịp cuối năm học là giải pháp tạo động lực hiệu quả, thúc đẩy phong trào thi đua, nhằm động viên, khích lệ học sinh củng cố kiến thức, trau dồi thói quen tốt, hình thành kĩ năng sống tích cực.
 
Toàn cảnh buổi lễ
            Trong không khí náo nức của buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, sáng ngày 14/7, tại trường Tiểu học Thất Hùng (Kinh Môn), Đại diện Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí đã tổ chức trao phần thưởng cho học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện Kĩ năng sống.
            Năm học 2019 – 2020 là năm học thứ 3 mà Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí trao phần thưởng cho học sinh Trường Tiểu học Thất Hùng có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện kĩ năng, tu dưỡng đạo đức.
            63 phần thưởng được Trung tâm Đức Trí trao tặng cho học sinh Trường Tiểu học Thất Hùng dịp cuối năm học là giải pháp tạo động lực hiệu quả, thúc đẩy phong trào thi đua, nhằm động viên, khích lệ học sinh củng cố kiến thức, trau dồi thói quen tốt, hình thành kĩ năng sống tích cực.
            Trong năm học vừa qua, Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí đã kết hợp với nhà trường tổ chức giảng dạy Kĩ năng sống cho học sinh tất cả các lớp và triển khai nhiều chuyên đề sinh hoạt ngoại khoá Kĩ năng sống: “Hành động vì hành tinh xanh”, “Vui Tết Trung thu”. Qua các tiết học bổ ích và những buổi học chuyên đề ý nghĩa, công tác giáo dục Kĩ năng sống cho học sinh nhà trường đã có nhiều biến chuyển tích cực. 100% học sinh nhà trường được trang bị các bài học kĩ năng sống cơ bản: kĩ năng tự bảo vệ bản thân, kĩ năng ứng xử, kĩ năng hợp tác, kĩ năng ứng phó tình huống nguy hiểm, … Học sinh biết vận dụng kĩ năng được học để phục vụ cuộc sống. Nhiều học sinh đã trở thành những “tuyên truyền viên nhí” phổ biến kĩ năng, thói quen tốt cho gia đình và người thân.

Thầy Cao Danh Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
            Phát biểu tại buổi lễ, thầy Cao Danh Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường căn dặn: “Các em đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện Kĩ năng sống là điều đáng mừng, nhưng đó chỉ là kết quả ban đầu. Các em cần quan tâm, giúp đỡ bạn bè, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau thi đua và tiến bộ. Thầy mong các em nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để có thành tích tốt hơn trong những năm học tiếp theo”.

Những gương mặt xuất sắc trong học tập và rèn luyện KNS

 
 

Tác giả bài viết: Thanh Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 2066

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 254959

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2734751

Đăng nhập thành viên