19:45 ICT Thứ tư, 13/11/2019

Trung tâm Đức Trí tổng kết cuối năm và liên hoan tất niên 2018 chào xuân 2019

Thứ sáu - 01/02/2019 21:52
Một mùa xuân mới đang về, muôn hoa đua nhau khoe sắc thắm. Không khí đón xuân mới rộn ràng, ấm cúng, vui tươi đang được lan tỏa, trải rộng trên khắp mọi miền đất nước. Có thể cảm nhận rõ sự lạc quan, tự hào của mỗi người dân về sự phát triển và những thành công đất nước ta đã đạt được trong năm Mậu Tuất 2018. Hòa chung không khí đó, hôm nay, ngày 01/02/2019, Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí tưng bừng tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm và liên hoan tất niên 2018 chào xuân 2019
       Ngay từ sáng sớm, các giáo viên, cán bộ của trung tâm đã tập hợp đông đủ tại trụ sở trung tâm và hoàn thành những công việc cuối cùng trang trí “ngôi nhà Đức Trí”. Từ con đường trước cổng đến mỗi căn phòng làm việc đều như được khoác tấm áo mới đón xuân. Nhìn khung cảnh từ giám đốc trung tâm đến toàn bộ giáo viên, nhân viên cùng tham gia góp sức tô điểm cho nơi chúng tôi đã gắn bó làm việc trong những năm qua, chúng tôi càng thêm yêu và gắn bó với Đức Trí.

Khu vực trước cổng trung tâm Đức Trí được trang trí cờ hoa

Trong năm Mậu Tuất vừa qua, trung tâm đã có những bước phát triển mới đầy hứa hẹn. Hoạt động giảng dạy kỹ năng sống tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương ngày càng quy củ và được mở rộng. Sự phối hợp giữa trung tâm và các trường được củng cố chặt chẽ. Chất lượng đội ngũ giáo viên được nâng lên một bước và đi kèm đó là chất lượng giảng dạy được nâng cao. Đó là thành quả của sự chỉ đạo sát sao, tận tâm của lãnh đạo trung tâm cũng như nỗ lực cố gắng của giáo viên, nhân viên trung tâm.
       Thay mặt lãnh đạo trung tâm, chị Nguyễn Thị Lan, giám đốc trung tâm đã đọc thư cảm ơn, chúc Tết toàn thể cán bộ giáo viên và mong muốn mọi thành viên Đức Trí cùng đoàn kết, cố gắng hơn nữa trong năm mới Kỷ Hợi 2019. Ban lãnh đạo cùng công đoàn trung tâm cũng gửi những phần quà động viên kịp thời, chăm lo Tết cho cán bộ nhân viên.

Giám đốc trung tâm Đức Trí tặng quà đại diện giáo viên, nhân viên trung tâm

Đại diện công đoàn tặng quà lưu niệm ban giám đốc trung tâm

Buổi liên hoan tất niên diễn ra ngay sau đó trong không khí ấm cúng, đoàn kết. Từ nhân viên mới đến giám đốc trung tâm đã đóng góp những tiết mục văn nghệ chung vui cho chương trình. Những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng rất hay và đầy bất ngờ khiến mọi người vui vẻ, gắn kết với nhau hơn.

Chị Nguyễn Thị Lan giám đốc trung tâm phát biểu khai tiệc tất niên

Giáo viên, nhân viên Đức Trí nâng cốc chúc mừng năm mới

Không khí vui vẻ, ấm áp của buổi liên hoan

Buổi liên hoan khép lại với đầy ắp tiếng cười, những cái bắt tay đầm ấm, những lời chúc chân tình. Nhân dịp năm mới, ban biên tập trang thông tin điện tử Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí xin kính chúc toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ giáo viên trung tâm và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc trung tâm phát triển vững mạnh và gặt hái nhiều thành công trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Tác giả bài viết: Trung Quân