06:53 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Danh mục chính

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hào hứng buổi giao lưu kỹ năng sống “Đức Trí – nâng bước học vui” tại trường tiểu học Đại Xuyên (Kim Thành - Hải Dương)

Thứ tư - 30/01/2019 13:20
Trường tiểu học Đại Xuyên đã phối hợp với Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí triển khai việc giảng dạy bộ môn Kỹ năng sống trong trường trong năm qua. Nhằm tạo thêm sân chơi bổ ích để học sinh trải nghiệm áp dụng các kỹ năng đã học trong thực tế, trung tâm Đức Trí đã tổ chức chương trình giao lưu giao lưu kỹ năng sống “Đức Trí – nâng bước học vui” dành cho học sinh và cán bộ giáo viên của trường. Chương trình diễn ra vào chiều ngày 25/01/2019 tại trường tiểu học Đại Xuyên.
       
       Theo UNESCO ba thành tố hợp thành năng lực của con người là: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Hai yếu tố sau thuộc về kỹ năng sống. Điều đó cho thấy bên cạnh việc học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao tầm hiểu biết các em học sinh rất cần rèn luyện kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân. Kỹ năng sống với 12 giá trị sống và 21 kỹ năng chính là hành trang quan trọng để các em vững bước tiến tới một tương lai tươi sáng.
 
       Thấu hiểu tầm quan trọng của kỹ năng sống, trường tiểu học Đại Xuyên huyện Kim Thành  đã phối hợp với Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí triển khai việc giảng dạy bộ môn Kỹ năng sống trong trường trong năm qua. Nhằm tạo thêm sân chơi bổ ích để học sinh trải nghiệm áp dụng các kỹ năng đã học trong thực tế, trung tâm Đức Trí  đã tổ chức chương trình giao lưu giao lưu kỹ năng sống “Đức Trí – nâng bước học vui” dành cho các em học sinh và cán bộ giáo viên của nhà trường. Chương trình diễn ra vào chiều ngày 25/01/2019 tại trường tiểu học Đại Xuyên huyện Kim Thành.
 
       Chương trình có sự tham gia của đông đảo học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường. Về phía trung tâm Đức Trí có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Lan – Giám đốc trung tâm. Các em học sinh trong buổi giao lưu đã được trực tiếp tham gia trình diễn các tiết mục văn nghệ, các phần chơi trải nghiệm tình huống các kỹ năng và giao lưu trên sân khấu. Qua đó các em đã được rèn luyện các kỹ năng như: 
- Sự tự tin thể hiện trước đám đông
- Rèn luyện kỹ năng tập trung và kỹ năng lắng nghe
- Kỹ năng bảo vệ bản thân …
 
       Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Cô Nguyễn Thị Lan - Giám đốc trung tâm Đức Trí phát biểu khai mạc

Thầy hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Xuyên phát biểu ý kiến

Đại diện Trung tâm Đức Trí tặng hoa nhà trường

Các học sinh trường tiểu học Kim Xuyên hào hứng tham gia các tiết mục văn nghệ, giao lưu

Tác giả bài viết: Trung Quân

Nguồn tin: Giáo dục Đức Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 254650

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2734442

Đăng nhập thành viên