15:43 ICT Thứ ba, 10/12/2019

Giáo dục Đức Trí, một năm nhìn lại !

Thứ ba - 07/07/2015 05:21
Tự tin trở thành Công ty tiên phong, ngọn cờ đầu trong việc đưa giáo dục Kỹ năng sống đến với thành phố Hải Dương xứ sở “Bánh Đậu Xanh” xinh đẹp, Đức Trí đã và đang dần trở thành một thương hiệu mạnh với phụ huynh, học sinh và các nhà trường của thành phố Hải Dương.
Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, thân thiện, gần gũi, trẻ trung, năng động và sáng tạo. Ảnh: Thanh Lan

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của nhân dân thành phố Hải Phòng, của nhân dân trên cả nước trong dịp đại lễ kỷ niệm 60 năm giải phóng thành phố Hoa Phượng Đỏ là niềm hân hoan của cán bộ giáo viên,  Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo Đức Trí kỉ niệm tròn một năm ngày thành lập công ty. Thật tự hào khi ngày khai sinh ra công ty (13/5/2014) cũng là ngày kỷ niệm giải phóng thành phố (13/5/1955). Với kim chỉ nam hoạt động dựa trên 4 trụ cột của giáo dục đó là: Học để biết, học để làm, học để tự khẳng định mình  và học để cùng chung sống; với Slogan như một lời tuyên thệ sứ mệnh “Đức Trí – Đức người Việt nâng tầm trí tuệ Việt”; hưởng ứng phong trào “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Đức Trí luôn tâm niệm, chú trọng phát triển công ty với sứ mệnh, vai trò cao cả “ Trồng người”, “xây tâm hồn” để ghóp phần nhỏ bé chung tay với các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội cùng chăm lo sứ mệnh phát triển con người. Và cùng nhìn lại xem một năm qua Đức Trí đã bước đi và đạt được:
Từ xuất phát điểm là một đơn vị giáo dục Kỹ năng sống trẻ tuổi nhất của thành phố Hải Phòng, Đức Trí nhanh chóng khẳng định mình  trở thành một trong nhiều công ty hàng đầu về giáo dục Kỹ năng sống được phụ huynh và học sinh thành phố Cảng tin dùng và luôn ủng hộ
Tự tin trở thành Công ty tiên phong, ngọn cờ đầu trong việc đưa giáo dục Kỹ năng sống đến với thành phố Hải Dương xứ sở “Bánh Đậu Xanh” xinh đẹp và hiện nay sau một năm đến với mảnh đất này, Đức Trí đã và đang dần  trở thành một thương hiệu mạnh với phụ huynh, học sinh và các nhà trường của thành phố Hải Dương.
Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, thân thiện, gần gũi, trẻ trung năng động và sáng tạo và được đào tạo chuyên sâu, Đức Trí đã mang tới cho các em học sinh những cái nhìn mới mẻ về phong cách, thần thái cũng như sự tin tưởng vào kiến thức mà các thầy cô mang tới trong mỗi tiết học.
Với một hệ thống giáo án bài bản phù hợp, được thiết kế riêng cho các đối tượng có độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị dạy học hiện đại và các phương pháp dạy học tích cực chủ động như: “Bàn tay nặn bột”, hay “Vòng tròn đồng tâm”, học tập qua trải nghiệm, phân tích video, mô hình mẫu, làm việc nhóm… các em học sinh đã được trải nghiệm những tiết học mang nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc, và được kích hoạt não bộ tối đa để tự mình khám phá và hình thành Giá trị sống kỹ năng sống phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đây thật là một kết quả đáng tự hào cho một chặng đường đầu tiên của Đức Trí.
Ánh mắt của Chị Nguyễn Thanh Lan, Giám đốc Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo Đức Trí luôn ngời sáng khi được bất cứ ai đó hỏi về những kế hoạch cũng như hướng phát triển của Công ty ở tương lai lại càng khẳng định hơn cho tâm huyết của một nhà lãnh đạo trẻ, đã mạnh dạn cống hiến và hết mình phục vụ. Chị nói “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng- Đức Trí là một Công ty hoạt động về Giáo dục mình lại càng không chấp nhận bất cứ một sự lười biếng nào dù là trong tư duy, vậy cho nên mình sẽ cống hiến nữa, sẽ bước đi thật chắc chắn hướng tới sự bền vững cho một thương hiệu của Việt Nam, vì người Việt Nam”.
“ĐỨC TRÍ-  ĐỨC NGƯỜI VIỆT NÂNG TẦM TRÍ TUỆ VIỆT” Hãy vững mạnh tự tin trên bước đường phía trước. Con đường đó còn dài và chông gai, những thách thức tự đổi mới để mang lại giá trị nhiều nhất. Hãy vì nụ cười và sự trưởng thành của học sinh thân yêu!