00:33 EST Thứ ba, 25/01/2022

Danh mục chính

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021 của Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí.

Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021 của Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí.

Sáng 19/9/2020, Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021 tại thành phố Hải Dương.

Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí khen thưởng học sinh các trường Tiểu học năm học 2019-2020.

Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí khen thưởng học sinh các trường Tiểu học năm học 2019-2020.

Năm học 2019 – 2020 là năm học thứ 8 Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí trao phần thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện kĩ năng, tu dưỡng đạo đức.

Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí khen thưởng học sinh Trường Tiểu học Thất Hùng (Kinh Môn)

Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí khen thưởng học sinh Trường Tiểu học Thất Hùng (Kinh Môn)

63 phần thưởng được Trung tâm Đức Trí trao tặng cho học sinh Trường Tiểu học Thất Hùng dịp cuối năm học là giải pháp tạo động lực hiệu quả, thúc đẩy phong trào thi đua, nhằm động viên, khích lệ học sinh củng cố kiến thức, trau dồi thói quen tốt, hình thành kĩ năng sống tích cực.

Đức Trí tổ chức các hoạt động ngoại khóa Kỹ năng sống trong tháng 11 cho học sinh tại Hải Dương

Đức Trí tổ chức các hoạt động ngoại khóa Kỹ năng sống trong tháng 11 cho học sinh tại Hải Dương

Trong tháng 11 vừa qua, Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí phối hợp với 12 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương tổ chức nhiều chuyên đề giáo dục kĩ năng sống hay và ý nghĩa cho các em học sinh.

Chuyên đề Phòng tránh tai nạn thương tích

Chuyên đề Phòng tránh tai nạn thương tích

Những kiến thức được truyền tải thiết thực nhẹ nhàng, trước những báo động đỏ về tai nạn thương tích cho trẻ em... Trung tâm KH GD-ĐT Đức Trí tổ chức" Ngoại khóa Kỹ Năng Sống" với chuyên đề Phòng tránh tai nạn thương tích để bảo vệ các em là những gì đọng lại sau buổi ngoại khóa.

Trung tâm Đức Trí trang bị kỹ năng sống cho học sinh tiểu học

Chương trình ngoại khóa giúp các em HS được giáo dục giới tính, trang bị thêm kỹ năng phòng chống bạo lực học đường. Đồng thời, nâng cao nhận thức về xâm hại trẻ em, để khi gặp phải những tình huống xấu HS sẽ biết cách ứng phó, giải quyết...

Học toán Tư duy tại trung tâm Đức Trí

Trung tâm Toán Tư Duy Đức Trí khai giảng những lớp Toán tư duy đầu tiên tại Hải Dương

Đáp ứng nhu cầu giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện, tự do thể hiện cá tính trong Toán học; Sáng nay ngày 3/6/2019, Trung tâm Toán tư duy Đức trí khai giảng khóa học Toán tư duy đầu tiên tại Hải Dương cho trẻ từ mầm non đến hết lớp 4.

Trung tâm Khoa học - Giáo dục Đức Trí ra mắt Trung tâm Toán tư duy đầu tiên tại Hải Dương

Ngày 19/5, Trung tâm Khoa học, Giáo dục và Đào tạo Đức Trí (Trung tâm Đức Trí) vừa chính thức tổ chức lễ khai trương và ra mắt Trung tâm Toán tư duy có địa chỉ tại 19 Lê Hoàn - KĐT phía Tây - phường Thanh Bình, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương).

Lãnh đạo Trung tâm KHGD&ĐT Đức Trí cùng các vị đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Toán tư duy

Trung tâm Khoa học GD&ĐT Đức Trí ra mắt Trung tâm Toán tư duy

Ngày 19/5/2019, Trung tâm Khoa học, Giáo dục và Đào tạo (Trung tâm Đức Trí) chính thức ra mắt Trung tâm Toán tư duy có địa chỉ tại 19 Lê Hoàn - KĐT phía Tây - phường Thanh Bình, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương).

Lãnh đạo trung tâm và các vị khách quý cùng cắt băng khai trương Trung tâm Toán tư duy

Hải Dương: Trung tâm Khoa học GD&ĐT Đức Trí khai trương Trung tâm Toán tư duy

Sáng nay, 19/5/2019 trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí long trọng tổ chức lễ khai trường mừng Trung tâm Toán Tư duy tại 19 Lê Hoàn – KĐT phía Tây – phường Thanh Bình – Thành phố Hải Dương.

Thầy giáo trung tâm Đức Trí mang đến nhiều tình huống ý nghĩa, sôi nổi cho học sinh toàn trường

Sinh động hóa tiết học “Giao lưu kĩ năng sống”

GD&TĐ - Buổi giao lưu là cơ hội để các em học sinh trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cho bản thân làm hành trang bước vào cuộc sống. Cũng là dịp, các thầy, cô giáo hiểu thêm về tâm lý lứa tuổi học sinh và có thêm những phương pháp giáo dục phù hợp, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ…

Giao lưu KNS "Đức Trí - hành trang vững bước tương lai"

Trung tâm KH GD-ĐT Đức Trí tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề " Giao lưu Kĩ Năng Sống - Đức Trí - Hành trang vững bước tương lai" tại Trường Tiểu học Tân Kỳ.

Sáng ngày 08/04/2019, được sự đồng ý của BGH nhà trường, Trung Tâm KH GD &ĐT Đức TRí vui mừng tổ chức buổi ngoại khóa KNS cho các em học sinh với chủ đề: “ Giao lưu Kỹ năng sống - Đức Trí – Hành trang vững bước tương lai”

Các em học sinh trường tiểu học Kim Đính (huyện Kim Thành) tham gia các hoạt động thực tế rèn luyện kỹ năng sống.

Linh hoạt, sáng tạo trong GD kỹ năng sống

GD&TĐ - Thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Thành (Hải Dương) đặc biệt chú trọng trang bị kỹ năng sống cho học sinh.

Phòng tránh xâm hại cơ thể trẻ em và bạo lực học đường

Phòng tránh xâm hại cơ thể trẻ em và bạo lực học đường

Những kiến thức được truyền tải nhẹ nhàng về giới tính và kỹ năng về ứng phó khi đứng trước nguy cơ bị xâm hại; giúp các em nhận biết những hành vi xấu của người khác… đồng thời dạy các em cách chia sẻ với người lớn những điều vừa xảy ra để kịp thời bảo vệ các em là những gì đọng lại sau buổi ngoại khóa.

Giám đốc trung tâm và chủ tịch công đoàn cùng thổi nến, cắt bánh mừng 8/3 và sinh nhật hai quý đầu năm

Trung tâm Đức Trí tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và sinh nhật 2 quý đầu năm 2019

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2019). Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí đã tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và sinh nhật 02 quý đầu năm 2019 cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trung tâm.

Chào xuân 2019

Đức Trí chào xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí đón xuân rộn ràng của cả nước, chiều ngày 08/02/2019 (tức Mùng 4 Tết), trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của trung tâm.

Trung tâm Đức Trí tổng kết cuối năm và liên hoan tất niên 2018 chào xuân 2019

Một mùa xuân mới đang về, muôn hoa đua nhau khoe sắc thắm. Không khí đón xuân mới rộn ràng, ấm cúng, vui tươi đang được lan tỏa, trải rộng trên khắp mọi miền đất nước. Có thể cảm nhận rõ sự lạc quan, tự hào của mỗi người dân về sự phát triển và những thành công đất nước ta đã đạt được trong năm Mậu Tuất 2018. Hòa chung không khí đó, hôm nay, ngày 01/02/2019, Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí tưng bừng tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm và liên hoan tất niên 2018 chào xuân 2019


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 12756

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 248110

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1719655

Đăng nhập thành viên