07:26 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Danh mục chính

Trang nhất » Tin Tức » Các khóa học

Khóa học 2014- 2015

Chủ nhật - 17/05/2015 07:16
Năm học 2014 - 2015 Giáo dục Đức Trí mở các khóa học phục vụ nhu cầu của đông đảo phụ huynh học sinh và các em với nội dung cụ thể, thiết thực.
1. Các gói kỹ năng sống mùa hè: Cho học sinh tiểu học, THCS
+ Gói “ Học vì tương lai”: Kỹ năng thuyết trình( xóa tan nỗi sợ hãi khi nói trước đám đông), kỹ năng xác định mục tiêu, quản lý thời gian( luôn đồng hành cũng các bạn trẻ thành đạt trong tương lai); Tâm sự tuổi mới lớn( Chia sẻ cảm xúc tuổi học trò)
+ Gói “ Học Để Khôn Lớn”: Kỹ năng phát triển sự tự trọng- bỏ qua sự tự ái, đề cao cái tôi cá nhân thái quá, biết lắng nghe và tiến bộ; Kỹ năng quản lý tiền bạc- biết giá trị của đồng tiền, chi tiêu hợp lý và những kế hoạch mùa hè; Kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục- biết tự bảo vệ bản thân và hiểu tâm sinh lý tuổi mới lớn, tránh những hậu quả nặng nề đáng tiếc
+ Gói “ Học Để Thích Học”: Kỹ năng học tập hiệu quả- ý nghĩa thực sự của việc học, kỹ năng đọc, ghi chép, ghi nhớ, ứng dụng; Kỹ năng giao tiếp bằng ngôn từ và giao tiếp không lời; Kỹ năng lắng nghe- để đồng cảm và thấu hiểu người khác, thay đổi thái độ hành vi.
2. Các câu lạc bộ “ Vui khỏe- tự tin”
+ Câu lạc bộ aerobic, nhảy dân vũ, flastmost
+ Câu lạc bộ sách tuổi thơ( Xây dựng văn hóa đọc sách đang mai một)
+ Câu lạc bộ “ Diễn đàn tuổi mới lớn”
+ Câu lạc bộ “ Nhà diễn thuyết tài ba”
+ Câu lạc bộ “ Những tuyên truyền viên nhỏ tuổi”
3. Chương trình “ Làm bạn cùng con- Kỷ luật không nước mắt”
Hiện nay với nhịp sống hối hả rất nhiều bậc phụ huynh không còn nhiều thời gian dành cho con em, nhiều khi các con cảm thấy lạc lõng trong ngôi nhà của chính mình và cảm thấy cần được sự chia sẻ. Làm cách nào để hiểu con, chia sẻ với con và khơi gợi sự chia sẻ của con về những cảm xúc, suy tư để nắm bắt được tâm lý và suy nghĩ tuổi mới lớn. Tất cả những băn khoăn này nằm trong chương trình “ Làm bạn cùng con- Kỷ luật không nước mắt”- một chương trình rất hay và ý nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 1951

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 254844

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2734636

Đăng nhập thành viên